Đó là những lời châm biếm khi mình kể cho các bạn nghe về chuyện mình gội bồ kết. Tuy nhiên, dầu gội bồ kết có thực sự kém hiệu quả không?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !!!

 

1. Bồ kết – Bí quyết mái tóc đẹp ngàn đời

Từ xa xưa, khi dầu gội còn chưa được sử dụng phổ biến như hiện nay thì bồ kết luôn là thảo dược được các bà, các mẹ tin dùng để chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn. Đó là nhờ thành phần saponin có trong bồ kết, một chất có công dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn và tẩy sạch. Đây là một trong những chất được dùng để làm giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả, giúp cho mái tóc của bạn luôn mềm mượt óng ả.

Ở thời đại bây giờ, ai ai cũng sử dụng dầu gội hóa chất bởi vì tiện lợi và hiệu quả nhanh. Nhưng khi dầu gội công nghiệp không thể cứu vãng được mái tóc bị rụng và xơ rối, họ lại tìm về các sản phẩm chăm sóc tóc đến từ nhiên nhiên. Trong đó, đơn giản và hiệu quả nhất chính là Bồ Kết.

Tuy nhiên người gội gặp một số khó khăn khi gội đầu bồ kết theo cách truyền thống vì bồ kết hiện giờ rất khó tìm ra ở những thành phố lớn, thêm nữa nhịp sống ngày càng hối hả, công việc ngày càng bận rộn, gội bồ kết thì khá mất thời gian vì phải nướng và nấu bồ kết..

Làm sao để vẫn có thể gội đầu bằng bồ kết một cách tiện lợi hơn những vẫn giữ được toàn bộ những tinh chất quí giá trong loại quả này?

 

2. Dầu gội cao bồ kết TG Herbal House

Hiểu được khó khăn cũng như mong muốn của bạn cũng như nhiều cô nàng khác, nhà TG đã tạo nên sản phẩm 🍁 Dầu gội cao bồ kết 🍁 với thành phần từ bồ kết cùng các thảo dược hỗ trợ nuôi dưỡng tóc như bưởi, hương thảo, hương nhu, bạc hà, sả, tràm trà, húng quế, đinh hương hoàn toàn 100% từ thiên nhiên không hóa chất độc hại.

 

Sản phẩm Dầu gội cao bồ kết TG Herbal House là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc quý nhân gian và công nghệ hiện đại, vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên dành cho mái tóc, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Có các công dụng vượt trội cho mái tóc của bạn như sau :

🍁 Bảo vệ tóc luôn khỏe đẹp, óng mượt mỗi ngày.
🍁 Sạch gàu, tăng độ ẩm cho tóc giúp tóc không bị xơ và khô rối.
🍁 Giúp tóc mọc nhanh và dài hơn, phục hồi các hư tổn về tóc.
🍁 Làm sạch sâu da đầu, hỗ trợ loại bỏ hết gàu và ngứa da đầu, ngăn ngừa viêm, nấm,…
🍁 Ngăn tóc gãy rụng và giúp tóc đen huyền tự nhiên.

Dầu gội cao bồ kết TG Herbal House 100% từ thảo mộc tự nhiên vẫn đảm bảo tất cả các công dụng bạn mong muốn ở phía trên nhưng lại vô cùng tiện dụng.

Nhà TG hi vọng đã mang đến một sản phẩm thật tuyệt vời cho các cô gái xinh đẹp của chúng ta !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

×
×

Cart