Chắc bạn chẳng xa lạ gì với những câu chuyện về việc lá chuối Việt Nam được bán tại Nhật với giá 500 nghìn đồng, hũ cao sao vàng bạn tại Mỹ với giá 7 USD, hay chiếc chổi đót có giá lên tới 20 USD.

TG Herbal House nhận thấy rằng, rất nhiều sản phẩm Việt Nam vô cùng chất lượng, độc đáo, được nhiều người nước ngoài “thèm khát” nhưng họ lại không thể tìm thấy nó tại quốc gia của họ. Điều gì đã khiến thương hiệu Việt bị chặn lại tại rào cản mang tên “xuất khẩu”?

TG Herbal House và giấc mơ đưa thương hiệu Việt ra thế giới

Những khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải

Những năm gần đây, dù các thương hiệu Việt trên trường quốc tế đã có những bước tiến vượt trội. Tuy nhiên vẫn còn đó những khó khăn mà chúng ta đang dần khắc phục.

Đầu tiên, là vấn đề tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Hiện Việt Nam đa phần đều chỉ xuất khẩu sản phẩm thô, do đó giá trị sản phẩm không được cao, khả năng tăng giá cũng rất chậm. Có thể thấy nhiều nghịch lý ở Việt Nam, như việc chúng ta xuất khẩu sản phẩm thô ra nước ngoài, sau đó lại phải nhập về sản phẩm đã qua xử lý với giá cao.

Thứ hai là vấn đề chất lượng sản phẩm. Những mặt hàng nông sản, thực phẩm của chúng ta hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, dẫn đến việc xuất khẩu gặp nhiều khó khăn, thậm chí nhiều quốc gia còn cấm nhập khẩu các mặt hàng này từ Việt Nam. Nguyên nhân là do chất lượng sản phẩm không đồng đều, ổn định. Khiến cho giá trị thương hiệu Việt không cao, và không thể cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời trên quốc tế.

TG Herbal House và giấc mơ đưa thương hiệu Việt ra thế giới

Được thành lập năm 2016, với sứ mệnh đem đến cho khách hàng nguyên chất những tinh túy nhất từ đất trời trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Đầu tiên là tinh dầu và sắp tới nhà TG sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm 100% từ thảo mộc tự nhiên như: Dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc và móng, sữa rửa mặt, mặt nạ lotion dưỡng da, nước rửa tay khô thảo mộc, thuốc nhuộm tóc tự nhiên…

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Nhà TG từng bước nâng cao thương hiệu của mình với mục tiêu năm 2025 sẽ trở thành nhãn hàng chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên số 1 Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Trong nền kinh tế thị trường, thương hiệu là biểu tượng của chất lượng, uy tín, là giá trị, tài sản vô hình của một sản phẩm. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, quảng cáo góp phần tạo dựng uy tín cho hàng hóa mang thương hiệu Việt và tăng cường nhận biết đối với các sản phẩm mang thương hiệu TG, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo sự tin cậy, ưa thích của người tiêu dùng trong nước và rộng hơn là ngoài thế giới.

Tầm nhìn và giá trị TG Herbal House hướng tới

Chúng tôi tầm nhìn 10 năm tới sẽ nỗ lực để đưa thương hiệu 🇻🇳 TG HERBAL HOUSE MADE IN VIETNAM 🇻🇳 sánh tầm thế giới, xuất khẩu sang các nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á.

Nhà TG tin rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, thương hiệu cũng tài sản vô cùng quí giá và trong bối cảnh thế giới ngày càng “phẳng”, thay vì chờ đợi “hữu xạ tự nhiên hương”, chúng tôi chủ động xây dựng thương hiệu, cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để hoàn thành “giấc mơ lớn” đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế 🌍🌎🌏

Trong quá trình ấy, mỗi một khách hàng như một đôi cánh, sẽ giúp TG từng bước thực hiện giấc mơ của mình, và cũng là giấc mơ của bao người Việt. Hãy ủng hộ TG bạn nhé!

 

Leave a Reply

×
×

Cart