Động lực tạo ra TG Herbal House

Với sứ mệnh mang những tinh hoa của đất trời, trao gửi đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, mang dấu ấn Made By Vietnam. Năm 2016 chúng tôi đã tạo nên thương hiệu TG Herbal House với trụ sở chính tại TP.HCM và một xưởng chiết xuất tinh dầu tại Tiền Giang.

 

Thói quen “sính ngoại” của người Việt

Người VN có thói quen ưa dùng đồ ngoại. Nhưng bên trong những lọ tinh dầu đắt tiền nhâp khẩu là những giọt tinh dầu rất ư là Việt Nam như bạc hà, bưởi, cam, sả chanh…

Một thực tế đáng buồn rằng, người tiêu dùng Việt Nam đang dần mất đi lòng tin đối với hàng Việt. Rất nhiều doanh nghiệp vì chạy theo lợi nhuận trước mắt mà quên đi giá trị lâu dài của thương hiệu, vô tâm bỏ mặc những tác hại mà những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến người dùng.

 

Ngành tinh dầu cũng thế, đa số những sản phẩm tinh dầu trên thị trường đều đã bị pha loãng hoặc thêm vào những hợp chất tạo hương hóa học, rất hiếm tìm được một sản phẩm nguyên chất an toàn như của TG Herbal House.

 

TG Herbal House tự hào là sản phẩm Việt chất lượng

Vâng, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng chính là sứ mệnh của nhà TG. Chúng tôi cam kết sẽ là một địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ tinh dầu uy tín, đáng tin cậy với định hướng sẽ là thương hiệu tinh dầu, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam: an toàn, thân thiện với môi trường và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tốt nhất.

Chúng tôi tự hào đã và đang là những đối tác tin cậy cho các hệ thống spa, khách sạn, salon lớn trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Tầm nhìn TG Herbal House?

Sắp tới, nhà TG sẽ mở rộng thêm danh mục với các sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên khác như: Dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc và móng, sữa rửa mặt, mặt nạ lotion dưỡng da thảo mộc, nước rửa tay khô thảo mộc, thuốc nhuộm tóc tự nhiên,.. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn của TG Herbal House là tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc cơ thể chất lượng 100% từ tự nhiên với thương hiệu Made By Vietnam lấy lại niềm tin khách hàng với sản phẩm Việt, phát triển bền vững và định hướng mở rộng sang thị trường nước ngoài. Mang những sản phẩm Việt Nam chất lượng giới thiệu đến bạn bè quốc tế, từng bước đưa thương hiệu dân tộc ta sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới.

Hãy ủng hộ sản phẩm Made By Vietnam của nhà TG. Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

×
×

Cart