Cái tâm nhà TG Herbal House

Với phương châm “Sức khỏe là vàng”, “Khách hàng là thượng đế” và cái tâm của những người trong nghề, TG Herbal House mang đến cho các bạn những giọt hương tinh túy nhất từ vỏ bưởi, chanh xả và bạc hà thơm mát.

Tất cả đều được qua một qui trình khép kín và được kiểm định kĩ lưỡng từ công đoạn chọn lọc nguyên liệu đầu tiên đến thành phẩm và trao tận tay khách hàng. Kĩ sư nhà TG đi đến tận nông trại của người dân, kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu và chất độc trong các loại nông sản và chọn ra những quả bưởi, trái canh sạch nhất, những lá bạc hà xanh tươi nhất để tinh chế ra những giọt dầu đạt chuẩn nhất cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bởi vì nhà TG hiểu rằng, các bạn cũng như tôi, cũng như người nhà của chúng tôi.. chúng ta đều là đồng bào của nhau, cùng mang trong mình một dòng máu Việt Nam ấm nồng.. Vậy làm sao chúng tôi có thể đứng nhìn đồng bào mình sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe?

Tác hại khôn lường khi sử dụng tinh dầu kém chất lượng

TG Herbal House sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, 100% nguyên chất, không pha tạp chất hướng đến bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bởi vì theo như nhà TG tìm hiểu rằng, tinh dầu pha tạp chất hóa học vốn có gốc benzene đa vòng thơm và các dẫn chất của benzene. Các nhà khoa học đã cảnh báo nếu làm việc ở nơi có quá nhiều vật dụng chứa benzene, hít thở không khí chứa nhiều benzene lâu ngày có thể bị tổn thương não, mờ mắt, nhức đầu kinh niên hay ngất xỉu. Phụ nữ nhiễm benzene có thể gây teo buồng trứng và hậu quả là vô sinh, gây rối loạn kinh nguyệt. Còn đàn ông có thể bị làm biến dạng hoặc giảm chất lượng tinh trùng, gây thiếu máu…

Từ câu chuyện thật đau lòng..

Và còn là bởi vì, chính người nhà của chúng tôi cũng đã lâm vào cảnh “thập tử nhất sinh” vì sử dụng tinh dầu kém chất lượng. Mẹ của tôi đã phải nhập viện vì sốt huyết não sau khi sử dụng lâu dài một hãng tinh dầu mà tôi không tiện nhắc tên ở đây (và nó vẫn còn dửng dưng hoạt động trên thị trường) .

Hơn ai hết, tôi là người hiểu rõ nỗi đau đớn đó và tôi đã tự hứa với lòng mình rằng sau này có làm gì cũng phải đặt “CÁI TÂM” lên hàng đầu. Cũng không ngờ rằng, nghiệp duyên đưa đẩy như thế nào mà tôi lại đi trên con đường tinh dầu. Nhà TG đau lòng khi vẫn còn rất rất nhiều người ngoài kia, vì chạy theo lợi nhuận, vì vô cảm chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mình mà đang góp phần làm suy yếu nòi giống của chúng ta. TG Herbal House tự hỏi rằng: Lương tâm của họ ở đâu? Đến khi nào họ mới chịu nhận ra giá trị cốt lõi của kinh doanh?

Với cái tâm của những người làm tinh dầu, nhà TG xin cam kết sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu khách hàng sử dụng tinh dầu của TG Herbal House gặp bất kì vấn đề về sức khỏe (do sản phẩm của công ty) hoặc bên khách hàng phát hiện những sai phạm gì trong sản phẩm và quá trình sản xuất của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên làn hương TG Herbal House.

 

 

Leave a Reply

×
×

Cart